BI TĂNG CAM KENBO 990KG

Bi tăng cam Kenbo 990kg
Bi tăng cam Kenbo 990kg

Bi tăng cam Kenbo 990kg

Chi tiết sản phẩm Bi tăng cam Kenbo 990kg

  • Loại sản phẩm: Bi tăng cam, Bi tỳ cam
  • Loại xe sử dụng: Kenbo 990kg, Bán tải Van, Kenbo 9 tạ, 910kg, 5 chỗ
  • Xuất xứ: China
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Động cơ xe tải nhẹ máy xăng Kenbo 990kg là trái tim của xe, nó được hợp thành từ rất nhiều chi tiết như: Lốc máy, Nắp quy lát, Piston, xéc măng, trục cam… các chi tiết này ắn khớp và kết hợp với nhau giúp động cơ có thể hoạt động tạo ra động năng cho xe. Khi động cơ hoạt động việc đảm bảo cac xu páp hút xả đóng mở đúng thời điểm là hết sức quạn trọng, việc đóng mở này có liên quan tới dây cam và bi tỳ cam (bi tăng cam) Kenbo sẽ dẫn động từ trục cơ lên trục cam trên mặt máy.

Mô tả dây cam và bi tỳ cam kenbo

Mô tả dây cam và bi tỳ cam kenbo

Bi tỳ cam Kenbo sẽ đóng vai trò giúp cho dây cam có độ căng đảm bảo chính xác để không làm sai lệch thời điểm đóng mở xu páp, đồng thời giữ cho dây cố định vị trí không bị xê dịch trong quá trình vận hành. Cấu tạo của nó là một phần trong cố định gắn lên thân động cơ và phần vỏ ngoài có thể quay tròn quanh trục bề mặt này sẽ tiếp xúc trực tiếp với dây cam.

Thông thường khi bi tăng cam bi trục trặc thì nó sẽ gây ga các tiếng kêu rít bất thường đồng thời tạo ra ma sát lơn trên bề mặt dễ dẫn tới đứt dây cam nên khi phát hiện cần phải được thay thế và sửa chữa kịp thời.

Xe bán tải KenBo

Xe bán tải KenBo

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải nhẹ máy xăng Kenbo 910kg – 990kg Kenbo bán tải Van: Lazang Kenbo, Má phanh …chất lượng tốt giá cạnh tranh với nhiều phương thức giao hàng và thanh toán tiện lợi.

Mọi thông tin thêm về Bi tăng cam Kenbo 990kg xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ TRẦN THÀNH

ĐC: KCN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: (zalo) 0969 102 800 – (zalo) 0974 642 328 Mr.Thành

Email: thanhnv.hb@gmail.com

Các sản phẩm khác xem tại website: http://www.chophutung.vn


|


.