BI TÊ VINAXUKI 650KG

BI TÊ VINAXUKI 650KG
Bi Tê Vinaxuki 650kg

Bi Tê Vinaxuki 650kg

Chi tiết phụ tùng Bi Tê Vinaxuki 650kg:

  • Loại phụ tùng: Bi Tê, Bi tỳ côn, Bi T, Bạc đạn bi Tê
  • Loại xe sử dụng: Vinaxuki 650kg, Vina 6 tạ, 500kg, 5 tạ
  • Xuất xứ: China
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Bi tê hay bi tỳ côn Vinaxuki 650kg thuộc hệ thống ly hợp của xe, hệ thống này được cấu thành từ nhiều chi tiết như: Dây côn, bàn ép, lá côn, Bi T …. chúng có nhiệm vụ đóng ngắt chuyển động từ động cơ ra hộp số để giúp quá trình chuyển số một cách dễ dàng để di chuyển trên từng loại hình đường xá khác nhau.

Mô tả hệ thống ly hợp

Mô tả hệ thống ly hợp

Bi Tỳ côn Vinaxuki 6 tạ sẽ ép lên bàn ép khi tài xế đạp côn ngắt ly hợp, lúc này phần trong của bi cùng với bàn ép và bánh đà sẽ quay cùng động cơ nhưng lá côn và hộp số sẽ không chuyển động, trường hợp đóng ly hợp thì ngược lại.

Bạc đạn bi tê Vinaxuki có cấu tạo phần vỏ ngoài và phần lõi trong được liên kết và trượt trên nhau bằng hệ thống các bi sắt tròn năm ở giữa điều này cho phép chúng có thê quay tròn trượt một cách dễ dàng.

XE TẢI VINAXUKI 650KG

XE TẢI VINAXUKI 650KG

Trong quá trình sử dụng khi phát hiện ra các tiếng kêu bất thường hoặc quá trình đóng ngắt ly hợp khi đạp côn có hiện tượng khó thì có thể Bi T Vinaxuki bị hỏng do vậy bạn cần phải kiểm tra thay thế hoặc sửa chữa kịp thời để không làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành xe.

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Vinaxuki 650kg 6 tạ 5 tạ chất lượng tốt giá cạnh tranh đầy đủ thân gầm máy điện chất lượng tốt giá cạnh tranh với nhiều phương thức giao hàng và thanh toán tiền lợi.

Mọi chi tiết thêm về sản phẩm Bi Tê Vinaxuki 650kg vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ TRẦN THÀNH

ĐC: Khu Công Nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: (zalo) 0969 102 800 – (zalo) 0974 642 328 Mr.Thành

Gmail: thanhnv.hb@gmail.com

Các sản phẩm khác dùng cho xe tải nhẹ máy xăng Vinaxuki xem thêm tại webstie: http://www.chophutung.vn


|


.