CÁP CÒI KENBO 990KG

Cáp còi kenbo 990kg
Cáp còi kenbo 990kg

Cáp còi kenbo 990kg

Thông tin chi tiết sản phẩm Cáp còi kenbo 990kg:

  • Loại sản phẩm: Cáp còi, Cuộn cáp còi
  • Loại xe sử dụng: Kenbo 990kg, 9 tạ, Kenbo bán tải Van, Kenbo 5 chỗ
  • Xuất xứ: China
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Còi xe tải Kenbo là một bộ phận rất quen thuộc đối với người tham gia giao thông, nó phát ra tín hiệu bằng âm thanh để phương tiện xin đường hoặc cảnh báo các nguy hiểm va chạm sắp sảy ra. Còi xe kenbo 990kg hay Kenbo bán tải Van là còi điện 12v thường dùng cho các dòng xe tải nhẹ và xe con thông thường.

Cáp còi Kenbo 990kg được tích hợp lên trên vô lăng chỉ cần bạn ấn nút lập tức sẽ làm đóng mạch điện và sẽ làm còi kêu đồng thời nếu bạn thả tay thì mạch điện bị sẽ bị ngắt và còi ngừng kêu.

Xe bán tải KenBo

Xe bán tải KenBo

Khi có các hiện tượng ấn còi không kêu hoặc bị chập chờn thì có thể do quận cáp còi kenbo của bạn đang gặp vấn đề cần phải được kiểm tra sửa chữa và thay thế kịp thời. Quận cáp còi mà chúng tôi cung cấp được sản xuất trên hệ thống hiện đại đảm bảo chất lượng về cáp điện và các thông số kỹ thuật nên có thể sử dụng lâu bền góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải nhẹ máy xăng Kenbo và bán tải Van như: Lazang Kenbo, đĩa phanh, má phanh, càng Y … chất lượng tốt giá cạnh tranh với nhiều phương thức giao hàng và thanh toán tiện lợi.

Mọi chi tiết thêm về cuộn Cáp còi kenbo 990kg xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ TRẦN THÀNH

ĐC: KCN Lai xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Email: thanhnv.hb@gmail.com

Hotline: (zalo) 0969 102 8000974 642 328 Mr.Thành

Các sản phẩm khác xem tại website: http://www.chophutung.vn


|


.