DÂY CÔN KENBO 990KG

Dây côn Kenbo 990kg
Dây côn Kenbo 990kg

Dây côn Kenbo 990kg

Chi tiết sản phẩm Dây côn KenBo 990kg:

  • Loại sản phẩm: Dây côn, Dây cáp côn, Dây li hợp
  • Loại xe sử dụng: Kenbo 950kg, Kenbo 990kg, Kenbo 9 tạ, Kenbo bán tải, Kenbo Van
  • Xuất xứ: China
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Hệ thống côn hay hệ thống li hợp của xe tải nhẹ máy xăng Kenbo 950kg – 990kg bao gồm các chi tiết: Bàn đạp côn, Dây côn, Đĩa ly hợp, Bàn ép, … giúp đóng và ngắt chuyển động từ động cơ tới hộp số. Quá trình đóng ngắt sẽ giúp bạn chuyển số một cách dễ dàng phù hợp với các cung đường khác nhau.

Mô tả bộ ly hợp Kenbo

Mô tả bộ ly hợp Kenbo

Để có thể đóng và ngắt li hợp thì sẽ phải thông qua một chi tiết là dây côn truyền lực từ bàn đạp xuống bộ côn, đồng thời dây côn xe tải Kenbo sẽ được điều chỉnh mức căng cho phù hợp với thực tế bằng cách điều chỉnh ốc bắt trên bàn đạp. Dây côn kenbo 990kg có hai đầu bắt và phần dây cáp bằng kim loại được bọc nhựa để bảo vệ dây khỏi bụi bẩn.

Trong quá trình sử dụng dây côn của xe tải Kenbo sẽ được sử dụng liên tục nên có thể dần tới các hỏng hóc không mong muốn như kẹt dây, đứt dây nếu dây có chất lượng thấp nên cần phải được sửa chữa và thay thế kịp thời.

Xe bán tải KenBo

Xe bán tải KenBo

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng cho xe tải và bán tải Van Kenbo 950kg – 990kg chất lượng tốt giá cả cạnh tranh với nhiều phương thức giao hàng và thanh toán tiện lợi.

Mọi Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ HÀ THÀNH

ĐC: KCN Lai Xá – Kim chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: (zalo) 0969 102 800 – 0972 819 980 Mr.Thành

Các sản phẩm khác xem tại website: Http://www.chophutung.vn


|


.