PHỤ TÙNG XE TẢI THACO TOWNER

Phụ tùng xe tải thaco towner

Công ty TNHH phụ tùng ô tô Hà Thành chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe tải Thaco towner cho các dòng xe tải nhẹ máy xăng Trường Hải uy tín chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Tên đăng ký: CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ HÀ THÀNH                   (kinh doanh phụ tùng xe tải thaco towner)

Người đại diện: Mr.Thành

Địa chỉ: KCN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0969 102 800 – 0972 819 980

Email: thanhnv.hb@gmail.com

website: http://www.chophutung.vn

Phụ tùng xe tải thaco towner

Phụ tùng xe tải thaco towner

PHỤ TÙNG THÂN VỎ:

Các loại phụ tùng thân vỏ như cabin, cánh cửa cabin, kính chắn gió… với chất lượng tốt được nhập khẩu theo kích thước tiêu chuẩn chính xác để đảm bảo khi lắp lên xe mọi chi tiết được hoàn hảo nhất.

Kho phụ tùng thân vỏ

Kho phụ tùng thân vỏ

PHỤ TÙNG GẦM XE:

Phụ tùng gầm xe thaco towner 650kg – 950kg bao gồm các chi tiết như: càng chữ Y, thước lái thaco towner, rô tuyn lái, cầu trước sau …trước khi nhập được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng để phục vụ cho việc thay thế được tốt nhất.

Phụ tùng khung gầm Thaco Towner

Phụ tùng khung gầm Thaco Towner

PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ MÀ ĐIỆN

Về phần phụ tùng động cơ và điện đảm bảo các yếu tố về phần hoạt động chính của xe liên quan tới hiệu suất hoạt động của xe nên đặc biệt được lưu ý.

Phụ tùng động cơ và Điện

Phụ tùng động cơ và Điện

PHỤ TÙNG GƯƠNG ĐÈN:

Phụ tùng Gương đèn là bộ phận nằm bên ngoài xe có tác dụng phát tín hiệu và giúp người điều khiển quan sát tốt khi tham gia giao thông, ngoài ra nó còn liên quan tới tính thẩm mỹ của xe.

Đèn pha thaco towner

Đèn pha thaco towner

Trên đây là một số mô tả về phụ tùng xe tải nhẹ máy xăng Trường Hải Thaco towner mà chúng tôi cung cấp, rất cảm ơn sự quan tâm của khách hàng và liên hệ với Hà Thành auto để có thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm.

Các sản phẩm khác xem tại website: http://www.chophutung.vn


|


.