VAN HẰNG NHIỆT KENBO 990KG

Van hàng nhiệt Kenbo 990kg
Van hằng nhiệt Kenbo 990kg

Van hằng nhiệt Kenbo 990kg

Chi tiết sản phẩm Van hằng nhiệt Kenbo 990kg:

  • Loại sản phẩm: Van hằng nhiệt, Van nhiệt, Thermostats
  • Loại xe sử dụng: Kenbo 990kg, tải, bán tải Van
  • Xuất xứ: China
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Van hằng nhiệt xe tải nhẹ Kenbo có tác dụng điều chỉnh lượng nước của hệ thống làm mát. Khi động cơ ở giai đoạn khởi động thì nhiệt độ của nó thấp sẽ gây khó khăn cho việc khởi động, lúc này van hằng nhiệt đóng để ngăn nước làm mát đi vào động cơ, và trong tình huống ngược lại nó sẽ mở ra để nước đi vào làm mát khi động cơ bị nóng. Vị trí của nó nằm giữa bộ tản nhiệt và động cơ nhằm giúp cho nhiệt độ của động cơ ở mức ổn định giúp nó làm việc hiểu quả nhất.

Hệ thống làm mát động cơ

Hệ thống làm mát động cơ

Vị trí thứ 4 là vị trí của Van hàng nhiệt (Themmostar), cấu tạo của van hằng nhiệt là một xi lanh chưa loại xáp đăc biệt có thể đông cứng hoặc tan ra ở các mức nhiệt độ khác nhau. Khi nhiệt độ thấp sáp đông cứng ngăn không cho nước vào động cơ và ngược lại khi nhiệt độ của nước làm mát trong động cơ tăng lên xáp này tan ra làm mở van đưa nước tuần hoàn vào làm giảm nhiệt độ động cơ xuống.

Van hằng nhiệt Kenbo 990kg

Van hằng nhiệt Kenbo 990kg

Một số dấu hiệu hiệu nhận biết khi động cơ quá nóng hoặc quá nguội có thể do van hằng nhiệt bị kẹt tại vị trí đóng or vị trí mở nên nếu phát hiện bạn cần sửa chửa hoặc thay thế kịp thời.

Xe bán tải KenBo

Xe bán tải KenBo

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng toàn xe cho xe tải nhẹ máy xăng Kenbo nhự: Càng y, Dây số Kenbo, Thước lái Kenbo, Bàn ép lá côn …. chất lượng tốt giá cạnh với nhiều phương thức giao hàng và thanh toán tiện lợi.

Mọi thông tin thêm về sản phẩm Van hằng nhiệt Kenbo 990kg vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ TRẦN THÀNH

ĐC: KCN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: (zalo) 0969 102 8000974 642 328 Mr.Thành

Email: thanhnv.hb@gmail.com

Các sản phẩm khác xem tại website: http://www.chophutung.vn

 


|


.