ĐĨA PHANH THACO TOWNER 950KG

Đĩa phanh Dongben X30
Đĩa phanh thaco towner 950kg

Đĩa phanh thaco towner 950kg

Chi tiết sản phẩm Đĩa phanh thaco towner 950kg – 990kg:

  • Loại sản phẩm: Đĩa phanh, Đĩa phanh trước, Đĩa thắng, Đĩa thắng trước
  • Loại xe sử dụng: Thaco towner, Thaco towner 950kg, towner 990kg, Thaco towner 9 tạ, towner 950a.
  • Xuất xứ: China
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Hệ thống phanh Thaco Towner 950kg – 990kg có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho xe khi vận hành, hệ thống được sử dụng liên tục với phần sau là phanh tang trống và phần trước là phanh đĩa. Hệ thống phanh bao gồm các chi tiết như: Bàn đạp phanh, tổng phanh, Bầu trợ lực, cùm phanh, Má phanh và Đĩa phanh ….

Hệ thống phanh

Hệ thống phanh

Khi đạp phanh thông qua tổng phanh và bầu trợ lực sẽ tạo ra áp suất dầu lên pít tông và ép các má phanh vào đĩa phanh khiến xe giảm tốc độ và ngừng chuyển động. Bộ phận má phanh và đĩa thắng để hở và phần giữa của đĩa phanh có rãnh nên giúp cho quá trình tản nhiệt nhanh giúp phanh bám chặt hơn. Đĩa phanh xe Towner 950kg được làm từ chất liệu kim loại tốt tản nhiệt nhanh nên rất bền, nhưng do là bộ phận phải sử dụng thường xuyên nên sau một thời gian không thể tránh khỏi bị mài mòn nên cần phải được thay thế kịp thời.

Vị trí đĩa phanh thaco towner

Vị trí đĩa phanh thaco towner

*Một số lưu ý:

Một số dấu hiệu khi đĩa phanh bị mòn là đạp phanh không bám (ăn) hoặc độ bám kém thông thường do má phanh và đĩa phanh bị mòn hoặc dấu hiệu khác là có tiếng kêu bất thường khi đạp phanh. Một số lưu ý là khi sử dụng má phanh phải là loại có chất lượng tốt không quá cứng cũng không quá mềm và có phíp đồng chống dính để hạn chế quá trình mòn đĩa phanh.

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải thaco towner 950kg – 990kg chất lượng tốt giá cạnh tranh với nhiều phương thức giao hàng và thanh toán tiện lợi.

Mọi chi tiết thêm xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ HÀ THÀNH

ĐC: KCN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: (zalo) 0969 102 800 – 0972 819 980 Mr.Thành

Email: thanhnv.hb@gmail.com

Các sản phẩm khác xem tại website: http://www.chophutung.vn

 


|


.