THƯỚC LÁI TERACO T100

Thước lái Teraco T100
Thước lái Teraco T100

Thước lái Teraco T100

Chi tiết sản phẩm Thước Lái Teraco T100 990kg:

  • Loại sản phẩm: Thước lái
  • Loại xe sử dụng: Teraco T100, 990kg, 1 tấn, Teraco Dehan
  • Xuất xứ: Teraco
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Mô tả chung:

Thước lái xe tải nhẹ máy xăng Teraco Dehan T100 thuộc hệ thống lái của xe, nó giúp điều khiển xe đi đúng hướng của người lái thông qua vô lăng. Hệ thống lái được tạo thành từ nhiều chi tiết khách nhau như: Thước lái, Rotuyn lái trong ngoài, Trục lái, vô lăng …. nó giúp xe chuyển hướng một cách an toàn.

Mô tả hệ thống lái

Mô tả hệ thống lái

Cấu Tạo và hoạt động:

Thước lái Teraco 990kg gồm 2 bộ phận chính là trục vít và thanh răng, khi tài xế đánh lái qua trái hoặc phải trục vít quay theo và ăn khớp với các khớp trên thanh răng kéo nó và rotuyn lái trong ngoài cũng như hai bánh xe di chuyển qua lại.

Thước lái Teraco Dehan có ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn vận hanh xe nên được chế tạo bằng các chất liệu rất tốt đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuất, song sau một thời gian dài sử dụng chúng không thể tránh khỏi những hỏng học hoặc các trục trặc nên cần phải được kiểm tra sửa chữa và thay thế kịp thời.

Cấu tạo thước lái

Cấu tạo thước lái

Một số lỗi thường gặp ở hệ thống lái Teraco T100 như: Có tiếng kêu bất thường do các thanh răng bị ăn mòn, hay hệ thống lái bị dơ do các đầu rotuyn lái bị hư hỏng … và đăc biệt chú ý khi điều khiển xe ở tốc độ cao sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm.

Xe tải Teraco T100 990kg

Xe tải Teraco T100 990kg

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Teraco phụ tùng thay thế các bộ phận thân gầm máy điện như: Đèn pha Teraco, Bàn ép, lá côn, má phanh …. chất lượng tốt giá cạnh tranh với nhiều phương thức giao hàng và thanh toán tiện lợi.

Mọi thông tin thêm về sản phẩm Thước lái Teraco T100 vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ TRẦN THÀNH

ĐC: Khu Công Nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: (zalo) 0969 102 800 – (zalo) 0974 642 328 Mr.Thành

Gmail: thanhnv.hb@gmail.com

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp phụ tùng cho các dòng xe tải nhẹ máy xăng khác như: Suzuki, Vinaxuki, Dongben, Kenbo, Giải Phóng, SYM, Thaco Towner ….

Quý khách xem thêm các sản phẩm khác tại website: Http://www.chophutung.vn


|


.