BÁNH ĐÀ THACO TOWNER 990

Bánh đà Thaco Towner 990
Bánh đà Thaco Towner 990

Bánh đà Thaco Towner 990

Chi tiết sản phẩm Bánh đà Thaco Towner 990:

  • Loại sản phẩm: Bánh đà, Flywheel, Bánh đà tổng thành
  • Loại xe sử dụng: Thaco Towner 950a, 990, Towner 950kg, 990kg
  • Động cơ: K14B
  • Xuất xứ: China
  • Tình trạng: Mới – Còn hàng
  • Giá cả: Liên hệ 0969 102 800 Mr.Thành

Bánh đà xe tải Towner 990 là một thiết bị cơ khí quay nó lưu trữ năng lượng quay từ trục cơ giúp hành trình của các tay biên vượt qua các điểm chết trên và dưới. Bánh đà có momen quan tính lớn qua đó chống lại sự thay đổi của tốc độ quay. Bánh đà thaco Towner 990 có cấu tạo bằng kim loại hình tròn khối lượng thường tập trung bên ngoài vành bánh đà, phần tâm bánh có hình tròn lắp bi bánh đà với trục cơ đồng thời phần ngoài được lắp thêm vành có các răng có tác dụng khởi động động cơ.

Cấu tạo bánh đà Thaco Towner

Cấu tạo bánh đà Thaco Towner

Bánh đà tổng thành Thaco Towner 990kg được chế tạo từ chất liệu hợp kim chất lượng tốt nên có thể sử dụng trong thời gian rất dài.Vị trí lắp đặt bánh đà là phần đuôi trục cơ (trục khuỷu) để đồng thời kết hợp với bộ ly hợp giúp cho quá trình vận hàng chuyển đổi cấp số một cách dễ dàng. Một số lỗi hỏng hóc hay gặp ở bánh đà Thaco Towner 990 như: Bánh đà bị vênh hay đảo ngược, Vành răng bánh đà do tác động mạnh từ củ đề, bi bánh đà do dùng thời gian dài bị hỏng… nên khi phát hiện ra các dấu hiệu bất thường cần phải được sửa chữa và thay thế kịp thời.

Xe tải nhẹ thaco towner

Xe tải nhẹ thaco towner

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Thaco Towner 750 và 950 990 thân gầm máy điện chất lượng tốt giá cạnh tranh như: Càng Y, Đèn pha, Lazang, Ba đờ xốc … với nhiều phương thức vận chuyển và thanh toán tiện lợi.

Mọi thông tin thêm về phụ tùng Bánh đa Thaco Towner 990:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ TRẦN THÀNH

ĐC: Khu Công Nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: (zalo) 0969 102 800 – (zalo) 0974 642 328 Mr.Thành

Email: thanhnv.hb@gmail.com

Ngoài ra chung tôi con cung cấp phụ tùng cho các dòng xe tải nhẹ máy xăng khác như: Suzuki, Vinaxuki, Kenbo, DOngben, Teraco ….Quý khách vui lòng tham khảo tại website: http://www.chophutung.vn


|


.